leftcenterrightdel
 

Hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không ngừng tăng lên cả về số lượng và chất lượng các dự án. Ngoài những điểm nóng bất động sản Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì thị trường bất động sản tại Bình Thuận cũng sôi động không kém. Nắm bắt được lợi thế và tình hình tại địa phương, Công ty Cổ phần Xây lắp Thủy sản Việt Nam – Phan Thiết (VSC-PT) đã đầu tư dự án Vietpearl City tọa lạc tại Địa chỉ: Khu dân cư Nam Cảng cá Thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Là doanh nghiệp uy tín, hoạt động lớn trong lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh bất động sản; Đầu tư xây dựng – kinh doanh khu dân cư; Tư vấn và tiếp thị bất động sản, đầu tư, xây dựng, đấu thầu; Quản lý bất động sản và đầu tư các dịch vụ về nhà đất và bán đấu giá tài sản. Công ty đã và đang thể hiện trách nhiệm, tâm huyết trong việc đầu tư, xây dựng dự án Vietpearl City.

Dự án Khu dân cư Nam Cảng cá Phan Thiết là một trong những dự án trọng điểm tại phường Đức Long, Thành phố Phan Thiết là dự án đất nền đầu tiên mang đến diện mạo mới, luồng gió mới cho quá trình phát triển BĐS, kinh tế, du lịch của tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt là một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng dự án của chủ đầu tư VSC-PT không chỉ trên địa bàn và còn trên toàn quốc. Nằm nép mình bên bờ biển trong xanh của thành phố Phan Thiết, Vietpearl City khoác lên mình một nét đẹp tinh tế, là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các chủ nhân tương lai.

leftcenterrightdel
 

     Là một trong những dự án nằm trong khu vực 192 ha phát triển thương mại, dịch vụ gây sốt thị  trường Phan Thiết vào cuối năm 2017; đô thị thương mại – nghỉ dưỡng Vietpearl City có quy mô 9,3 ha nằm ngay cung đường ven biển rộng 25m thuộc phường Lạc Đạo và Đức Long. Là một trong những dự án nằm trong khu vực 192 ha phát triển thương mại, dịch vụ gây sốt thị trường Phan Thiết vào cuối năm 2017; đô thị thương mại – nghỉ dưỡng Vietpearl City có quy mô 9,3 ha nằm ngay cung đường ven biển rộng 25m thuộc phường Lạc Đạo và Đức Long. Đặc biệt, “án ngữ” ngay trung tâm giao thương của thành phố, Vietpearl City xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư gửi gắm kỳ vọng sinh lời bền vững từ hoạt động khai thác kinh doanh.  

leftcenterrightdel
 

    

   Dự án Vietpearl City- Phan Thiết do công ty cổ phần Xây lắp Thủy sản Việt Nam – Phan Thiết làm chủ đầu tư có tính pháp lý chuẩn chỉnh, minh bạch, đúng quy định của pháp luật; được UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành đánh giá rất cao đã được chấp thuận đầu tư, ban hành Quyết định số 1672/QĐ-UBND Ngày 22 tháng 6 năm 2015. Đến ngày 22/6/2017 điều chỉnh một phần nội dung dự án; trong đó quy mô sử dụng đất của dự án là 9,29ha (bao gồm: Đất công viên cây xanh: 0,518 ha; đất ở: 3,919 ha đất tái định cư - chung cư: 0,926 ha; đất giao thông: 3,927 ha). Căn cứ Quy hoạch chi tiết được phê duyệt, Công ty đã tiến hành lập hồ sơ thiết kế xây dựng công trình và đã được Sở Xây dựng thẩm định (văn bản số 2201/SXD-PTĐT&HTKT ngày 10/7/2018 thẩm định thiết kế cơ sở và văn bản số 3515/SXD-PTĐT&HTKT ngày 24/10/2018 thẩm định thiết kế kỹ thuật). Trong đó có đánh giá Hồ sơ thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Nam Cảng cá Phan Thiết gồm các hạng mục: san nền, đường giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, cấp nước đủ điều kiện phê duyệt.

      Hướng đến yếu tố kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên, Dự án Vietpearl City- Phan Thiết có một nửa diện tích là đất trồng cây, hoa viên, công viên, hồ nước, nhằm tăng cường không gian xanh mát, thoáng đãng, giảm thiểu tình trạng oi bức, ngột ngạt của phương tiện giao thông, thời tiết nắng nóng. Dưới sự đầu tư kỹ lưỡng từ phía chủ đầu tư, Dự án đất nền Khu dân cư Nam Cảng cá Phan Thiết được phát triển đồng bộ hàng loạt tiện ích nhằm mang đến chất lượng cuộc sống hiện đại và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân: ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…