Khoá học do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí Hội nhà Báo Việt Nam tổ chức, với sự giảng dạy của Trưởng phòng Thư ký toàn soạn, Ban Thời sự VOV1, Đài Tiếng nói Việt Nam - Nguyễn Thị Mai Hồng đã kết thúc vào chiều 13/3. Tham gia khóa học có 23 học viên là phóng viên, nhà báo đến từ nhiều Cơ quan báo chí, trong đó Tạp chí Thanh tra có 04 phóng viên tham dự.

leftcenterrightdel
 Cố vấn cao cấp Trung tâm bồi dưỡng Báo chí - Nhà báo Lê Quốc Trung. Ảnh: HPL

Phát biểu tại buổi lễ, Cố vấn cao cấp Trung tâm bồi dưỡng Báo chí - Nhà báo Lê Quốc Trung nhấn mạnh, đây là một trong những khoá học rất hữu ích của Trung tâm nhằm giúp các phóng viên, nhà báo trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, cũng như bổ sung nhiều kỹ năng công việc trong thời gian tới đúng với tinh thần của Hội nhà báo Việt Nam.

Khoá học diễn ra trong hai ngày 12 – 13/2, thông qua lớp học, giảng viên Mai Hồng đã mang đến cho các học viên những kiến thức thực tiễn phù hợp với tình hình báo chí hiện nay. Không những thế, khoá học này đã trở thành cầu nối hữu ích giúp các phóng viên, nhà báo có cơ hội giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức phỏng vấn, viết tin, bài dựa trên kết qủa buổi phỏng vấn. Với sự tập trung, nghiêm túc trong học tập, các học viên đã được hướng dẫn thực hành phỏng vấn và mỗi người đã tự hoàn thành một bài phỏng vấn theo chủ đề tự chọn. Kết thúc khoá học, hầu hết các học viên đều đạt kết quả cao. 

leftcenterrightdel
 Các học viên được trao chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học. Ảnh: HPL

Tại buổi lễ, các học viên đã được Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí cấp chứng chỉ. Trong đó cả 4 học viên cơ quan Tạp chí Thanh tra đều hoàn thành xuất sắc khoá học./.

HPL