Chiều 6/8/2018, tại Chi nhánh Vũng Tàu của PVcombank bất ngờ xuất hiện một kẻ gian bịt mặt, đeo balo xông vào quầy giao dịch. Đối tượng sử dụng súng bắn bi bằng nhựa để khống chế và yêu cầu nhân viên ngân hàng xếp tiền vào ba lô mang theo.

Bằng các nghiệp vụ xử lý tình huống bài bản, lực lượng an ninh và đội ngũ giao dịch viên, kiểm soát viên Ngân hàng đã ngăn chặn thành công hành vi của kẻ gian, đảm bảo không xảy ra bất kỳ thiệt hại nào về người và tài sản của khách hàng, ngân hàng cũng như cán bộ nhân viên.

Ngay trong buổi tối cùng ngày, đối tượng được cho là đã thực hiện hành động đe dọa để cướp tiền đã bị công an bắt giữ.

Thông tin từ đại diện PVcomBank, các hoạt động tại quầy giao dịch vẫn diễn ra bình thường. Ngân hàng này đang tích cực phối hợp chặt chẽ với công an để điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các chi nhánh, phòng giao dịch.

leftcenterrightdel
Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp, PVcomBank là địa chỉ tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện.

Theo đại diện Ngân hàng, các giao dịch viên, kiểm soát viên cũng như đội ngũ an ninh của đơn vị đã xử lý tình huống bản lĩnh, chuyên nghiệp theo đúng các khóa học đã được đào tạo trước khi ra làm việc tại quầy đã góp phần ngăn chặn thành công vụ cướp.

Được biết, PVcomBank chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2013; có tổng tài sản đạt trên 100 nghìn tỷ đồng, quy mô hoạt động trải rộng trên toàn quốc với 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ.

Ngô Tân