Nếu bạn ở trong độ tuổi từ 18 - 30 tuổi, bạn hòa toàn có thể trở thành du học sinh với sự tư vấn, hỗ trợ và đào tạo ban đầu của công ty TNHH MTV Hợp tác giáo dục nghề nghiệp quốc tế. Sau khi đăng kí tuyển sinh, các học viên sẽ được Công ty sắp xếp đào tạo ngôn ngữ. Trong quá trình học tại Việt Nam, Công ty trang bị đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, môi trường học chuyên nghiệp phù hợp với đặc điểm ngôn ngữ của từng nước.

Nhiều học sinh khẳng định, khác với các Công ty đào tạo ngôn ngữ khác, khi đến lớp, 100% thời gian, học viên đều phải sử dụng tiếng Anh, nói không với tiếng Việt. Ngoài giờ học, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm để các học viên làm quen giữa các lớp nhằm tăng khả năng giao tiếp, ứng xử, làm quen và kết bạn…Để nâng cao chất lượng dạy và học, Công ty đã kí liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ thành phố HCM để đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng ngoại ngữ với các trang thiết bị hiện đại giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu và dễ vận dụng vào thực tế.

Cùng với việc dạy học, Công ty sẽ chủ động hoàn thiện các thủ tục liên quan đến hồ sơ gửi sang trường nước bạn đã đăng kí, nhận code visa và xin visa tại Đại sứ quán tại Việt Nam. Sau khi sang nhập trường, học viên có khoảng 2 – 4 năm học tiếng với người bản địa, thời gian nhanh hay chóng tùy vào năng lực tiếp thu của sinh viên. Trong quá trình học, học viên sẽ được nhà trường, Công ty tạo điều kiện làm thêm giờ các công việc phù hợp với mức thu nhập từ 22 – 25 triệu. Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức, kĩ năng đã giảng dạy và được nhà trường đứng ra đảm bảo công việc với mức thu nhập từ 30 – 40 triệu; đồng thời có cơ hội chuyển đổi sang dạng visa làm việc lâu dài.

Để “mục sở thị” các trường học trước kí kết đào tạo, Công ty đã cử cán bộ sang kiểm tra chỗ ở, trang thiết bị phục dạy học của các trường và ký hợp đồng trực tiếp với đại diện của trường nên các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và xử lý hồ sơ. Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty đã kí liên kết với đại diện các trường Shinhan (Hàn Quốc); ICEAP (Úc) và một số trường Trung học khác…

Với mong muốn đưa Công ty trở thành đơn vị đào tạo, tuyển sinh du học sinh chuyên nghiệp, có uy tín, Công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và giáo dục đào tạo để tăng độ tin cậy đối với du học sinh và các gia đình ở Việt Nam. Thời gian tới, Công ty tiếp tục mở rộng đối tượng, quy mô các trường đại học liên kết cả ở Việt Nam và nước ngoài để tạo cơ hội học tập, tiếp thu kiến thức mới cho giới trẻ hiện nay./.