Đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo đến cử tri về thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 21/5 và bế mạc ngày 15/6/2018. 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách về nhà ở đồng đội; đề nghị Đảng và Nhà nước cần quan tâm hơn đến các cán bộ nghỉ hưu từ năm 2000 trở về trước; mức phụ cấp cho cán bộ khóm, ấp hiện nay còn thấp... Cử tri cũng phản ánh đến Đoàn ĐBQH tỉnh tình trạng Trung tâm Hành chính công trả hồ sơ cho người dân không đúng với thời gian đã hẹn; dự án bờ kè sông Bạc Liêu nhiều năm nay vẫn không thi công. Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị đến Đoàn ĐBQH tỉnh vấn đề chuyển đổi từ đất vườn tạp sang đất thổ cư hiện nay chi phí rất cao, đề nghị xem xét giảm xuống…

leftcenterrightdel
Ông Lê Minh Khái, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu 

Kết thúc buổi tiếp xúc, ông Lê Minh Khái đã đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh phân tích để làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến các yêu cầu, ý kiến mà cử tri đặt ra; đồng thời, ghi nhận các kiến nghị của cử tri và sẽ tổng hợp phản ánh đến Quốc hội trong kỳ họp sắp tới.

Tổng Thanh tra Lê Minh Khái cũng bày tỏ sự cám ơn đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu, đặc biệt là đông đảo bà con cô bác cử tri tại phường 8, thành phố Bạc Liêu, trong thời gian qua đã giúp đỡ, ủng hộ Tổ Đại biểu Quốc hội số 1, trong đó có cá nhân ông, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đình Thuyết