CAG là Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công các hạng mục về Nhôm - Kính: Vách kính mặt dựng, lam nhôm chắn nắng, cửa sổ, cửa đi, v.v… 

CAG được thành lập năm 2004, theo giấy phép ĐKKD số: 0101442420 do Sở Kế hoạch và Đầu tư UBND Thành phố Hà Nội cấp.

CAG có trụ sở chính tại lô CN4 - 2.1, KCN Thạch Thất - Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.

(cách TT Hội nghị Quốc gia Việt Nam 15 Km, đi ôtô hết 15 - 20 phút)

- Văn phòng đại diện tại 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TP Hồ Chí Minh.

- Nhà máy CAG 1 tại Lô CN4-2.1 KCN Thạch Thất-Quốc Oai, TP.Hà Nội.

- Nhà máy CAG 2 tại Lô CN7 KCN Thạch Thất-Quốc Oai, TP. Hà Nội.

- Nhà máy CAG 3 KCN Tam Phước, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Ngay từ khi mới thành lập, CAG đã xác định rõ sứ mệnh và mục tiêu của mình là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục Nhôm – Kính phục vụ cho các Dự án lớn, trọng điểm tại Việt Nam. 


CAG luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, là địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Trải qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, với sự đoàn kết và quyết tâm vượt qua những khó khăn cộng với sự nhiệt huyết của tập thể CB-CNV. Đến nay CAG đã trở thành Nhà thầu cung cấp và thi công vách kính mặt dựng, cửa đi, cửa sổ hàng đầu tại Việt Nam.

CAG sở hữu đội ngũ CB-CNV có trình độ chuyên môn cao, lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất mang đến Chủ đầu tư sự hài lòng cao nhất về hiện đại hóa kiến trúc đô thị. 

CAG luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng tăng. Vì vậy CAG tự tin có đủ năng lực tham gia thi công các dự án lớn và đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn, chất lượng và tiến độ. 

- Nhà máy của CAG được trang bị dây chuyền sản xuất sản xuất tự động hóa tiên tiến, hiện đại, đồng bộ để phục vụ gia công và lắp ráp tại Nhà máy và Công trình, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của Châu Âu.

- CAG luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, coi đó là yếu tố then chốt nên đã lựa chọn các đối tác chiến lược là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng để nhập nguyên vật liệu gia công sản xuất.

- CAG luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ vật tư đầu vào đến khâu sản xuất, lắp đặt tại công trình. Không ngừng cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao công suất và sản lượng, mở rộng thị trường nhằm cung cấp cho Chủ đầu tư và thị trường những sản phẩm: Xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo chất lượng, bền vững và thân thiện với môi trường. 

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh CAG liên tục nhiều năm liền vinh dự được lọt vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố.

Thương hiệu CAG đã gắn liền và được nhắc đến với các công trình tiêu biểu cho các sản phẩm Nhôm và Kính kiến trúc, các công trình CAG đã và đang thi công được Bộ xây dựng và Hiệp hội kiến trúc sư, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng. Trong đó đặc biệt có những Dự án mà tập thể kỹ sư, công nhân của CAG thi công trong điều kiện khó khăn và khắc nghiệt…nhưng CAG vẫn đảm bảo các yếu tố: An toàn, chất lượng, bàn giao đúng tiến độ để Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

leftcenterrightdel
 Đó cũng là niềm vui và tự hào của mỗi thành viên CAG