Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu chúc mừng đồng chí Bùi Ngọc Lam trên cương vị Phó Tổng Thanh tra Chính phủ. Ông cho rằng, việc bổ nhiệm một Phó Tổng Thanh tra Chính phủ từ nguồn nhân sự tại chỗ, thể hiện sự tin cậy, quan tâm đặc biệt của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với ngành Thanh tra. Đây cũng là một niềm vinh dự, niềm tự hào to lớn đối với cá nhân đồng chí Bùi Ngọc Lam, được tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Thanh tra Chính phủ nói riêng và ngành Thanh tra nói chung tín nhiệm, tin tưởng.

leftcenterrightdel
 Tổng Thanh tra Chính Phủ Phan Văn Sáu Phát biểu tại buổi lễ

Là một cán bộ được đào tạo cơ bản, trải qua nhiều vị trí với gần 30 năm công tác trong ngành Thanh tra, đảm nhiệm nhiều vị trí khó khăn và liên tục giữ các chức vụ quan trọng, như: Phó Vụ Trưởng vụ II, Phó Cục Trưởng Cục Chống tham nhũng; Cục Trưởng cục II; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Thanh tra Chính phủ nhiệm kỳ 2010 – 2015 và 2015 – 2020, Bí thư Chi bộ Cục II. Dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và thể hiện là người cán bộ tận tụy, gương mẫu, quyết đoán trong công việc, có năng lực lãnh đạo, tổ chức điều hành công việc và đoàn kết thống nhất nội bộ…

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Duy Thăng Thứ Trưởng Bộ Nội vụ tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam

Tổng Thanh tra tin tưởng rằng, với kinh nghiệm thực tiễn công tác trong thời gian qua của đồng chí Bùi Ngọc Lam, trên cương vị mới với nhiệm vụ, lĩnh vực được phân công, đồng chí sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; nâng cao hơn năng lực công tác, tích cực, trách nhiệm cùng tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, chỉ đạo, lãnh đạo, ngành Thanh tra hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Đảng, Nhà nước nhân dân tin cậy giao.

leftcenterrightdel
Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam phát biểu 

Phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam nhận thấy đây là vinh dự đồng thời cũng là nghĩa vụ trách nhiệm nặng nề đối với bản thân. "Tôi thấy mình cần tiếp tục phấn đấu, tiếp thu học hỏi những kinh nghiệm của thế hệ của đi trước và các đồng chí lãnh đạo Thanh tra Chính phủ cùng sự giúp đỡ phối hợp của các cơ quan chuyên môn, các Bộ, ngành, các cục, vụ, đơn vị thuộc Thanh tra Chính phủ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới. Tôi hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra Chính phủ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao cho Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra", Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam khẳng định. 

Dưới đây là hình ảnh một số đơn vị chúc mừng tân Phó Tổng Thanh tra Chính phủ:

leftcenterrightdel
 Tạp chí Thanh tra chúc mừng
leftcenterrightdel
  Cục I chúc mừng
leftcenterrightdel
 Vụ II chúc mừng
leftcenterrightdel
 Ban Tiếp công dân Trung ương chúc mừng
leftcenterrightdel
Báo Thanh tra chúc mừng 
leftcenterrightdel
 Trung tâm Thông tin chúc mừng
leftcenterrightdel
 Ban Quản lý dự án xây dựng chúc mừng
leftcenterrightdel
 Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Miền Trung Tây Nguyên chúc mừng
leftcenterrightdel
 Vụ Giám sát, thẩm định và xử lý sau thanh tra chúc mừng
leftcenterrightdel
Cục II chúc mừng 

leftcenterrightdel

Công đoàn Thanh tra Chính phủ chúc mừng

Huy Trần