Được biết, sau hơn 1 tháng nghiên cứu và học tập tại Trường Cán bộ Thanh tra, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quy định của pháp luật và nghiệp vụ thanh tra; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được xếp loại khá, giỏi, xuất sắc. Trong đó, xuất sắc có 7 học viên, chiếm 8,24%, giỏi có 45 học viên, chiếm 52,94%, khá có 33 học viên, chiếm 38,82%. Đặc biệt, 13 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và công tác lớp đã được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định trao tặng Giấy khen và phần thưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các cán bộ được giao phụ trách lớp cũng như của toàn thể học viên trong việc xây dựng một tập thể lớp đoàn kết, thống nhất. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ hy vọng các học viên sẽ áp dụng linh hoạt những kiến thức nền tảng mà Nhà trường đã cung cấp vào thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị; đồng thời khẳng định Nhà trường luôn sẵn sàng là cầu nối để duy trì và phát triển mối quan hệ bền vững giữa học viên với nhà trường.

leftcenterrightdel
 TS. Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Các học viên tiêu biểu cho phong trào học tập và công tác lớp vinh dđược Hiệu trưởng quyết định tặng Giấy khen và phần thưởng. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Các học viên được trao Chứng chhoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng Nghiệp vụ thanh tra viên. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Toàn cảnh Hội trường. Ảnh: K. Dung

K. Dung