Sau hơn 1 tháng học tập tại Trường, các học viên đã được trang bị 3 phần kiến thức cơ bản về các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra; Nghiệp vụ thanh tra; Nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Với đội ngũ Cán bộ giảng dạy có bề dày về lý luận và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng.  

leftcenterrightdel
TS Trương Thị Kim Dung- Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra trao chứng chỉ cho các học viên

Tổng hợp kết quả toàn khóa học, có 59 học viên dự thi, 100% đạt yêu cầu, trong đó có 9 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng.

Đại diện cho học viên lớp thanh tra viên chính khóa 11, năm 2018 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo của trường Cán bộ Thanh tra đã quan tâm, tận tình giảng dạy bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng cho học viên cả lớp. Qua đó giúp cho các học viên hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn để áp dụng tốt vào công việc thực tế tại đơn vị.

leftcenterrightdel
Những học viên xuất sắc được  Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tặng giấy khen  

Phát biểu Bế giảng lớp học TS Trương Thị Kim Dung- Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn, điều kiện cơ sở vật chất của Trường còn nhiều khó khăn, các học viên vừa đi học, đồng thời cũng phải hoàn thành nhiệm vụ mà cơ quan giao phó, nhưng sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, đặc biệt có sự nỗ lực, cố gắng học tập của các học viên nên khóa học đã thành công tốt đẹp. 

Đình Thuyết