Tại cuộc họp, ông Đỗ Đức Toàn, Chánh Văn phòng Thanh tra Chính phủ đã báo cáo với Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm về quá trình thực hiện cũng như những khó khăn vướng mắc còn tồn tại.
leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: HPL

Về phía Trung tâm Thông tin, TS Nguyễn Đức Thắng - Vụ trưởng, Giám đốc Trung tâm Thông tin cũng nêu ra nhiều khó khăn trong phối hợp giữa các bên nhà thầu Viettel và Thanh tra Chính phủ. Đồng thời, ông cũng đưa ra ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện chương trình Chữ ký số thông suốt với Chính phủ một cách nhanh chóng như kích hoạt sim cho các lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, yêu cầu nhà thầu đào tạo, tập huấn cũng như tăng cường băng thông đường truyền của Thanh tra Chính phủ, cơ sở vật chất.... 

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm chỉ đạo văn phòng Thanh tra Chính phủ khẩn trương hoàn thiện và bổ sung cơ sở vật chất còn thiếu, chỉ đạo Trung tâm Thông tin kích hoạt hệ thống SIM đẩy nhanh tiến độ chữ ký số. Phó Tổng Thanh tra Chính phủ cũng yêu cầu toàn thể cán bộ và các Cục, Vụ liên quan tăng cường phối hợp với nhau cũng như tăng cường phối hợp với Viettel để tập huấn, đào tạo sử dụng chữ ký số nhằm hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất./.

HPL